Đất Nền Forest Hills Bảo Lộc Có Gì Hót

Đất Nền Forest Hills Bảo Lộc Có Gì Hót - đất nền,đất bảo lộc,park hills,giá đất nền,đất nền bảo lộc,đất nền đà lạt,đất đà lạt,giá đất bảo lộc,forest hills,bảo lộc forest hills,bao loc forest hill,forest hill

Khu Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Forest Hills, do Công ty TNHH Đầu tư Nhà Bảo Lộc phân phối và phát triển với Quy Mô 50,000 m2, Forest Hills nằm tại chợ ngã 5 đambri, cách đường dẫn cao tốc Dầu Dây-Liên Khương chỉ 2 km. Lộ giới đường dự phóng lên tới 28m, và là trục đường dẫn chính sau này về Tp Bảo Lộc. Vị trí đắc địa, liền kề rừng thông bảo tôn là điểm nhấn cực kì chiến lượt của Forest Hills. 

Bảo Lộc Forest Hills nằm ở phía Tây TP Bảo Lộc, gần khu du lich Thác Đambri, đồi chè Tâm Châu quần thể du lịch với địa hình đồi cao với rất nhiều mảng xanh, rừng thông nguyên sinh, thác nước hùng vĩ, hồ ngọc tự nhiên, chùa thiêng phát triển mạnh về du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tâm linh.

Vị trí đắc địa tương lai sẽ là cửa ngỏ cửa Trung Tâm Thành Phố, kết nối với cao tốc Dầu Giây – Liên Khương chỉ 1km, kết nối linh hoạt với các tỉnh kinh tế lân cận, đặc biệt là Sân bay Quốc Tế Liên Khương vô cùng thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển

THÔNG TIN KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI FOREST HILLS BẢO LỘC

Tên gọi thương mại Forest Hills
Đơn vị phát triển Nhà Bảo Lộc
Vị trí DT725, Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Tổng quy mô 50.000 m2
Số lượng sản phẩm Cập nhật
Diện tích sản phẩm 5x20m, 6x18m, 10x20m
Đơn giá 4,8 – 5,3tr/m2
Tiện ích Trường học, Bệnh viện, Ngân hàng, Chợ, Trung tâm hội nghị, Tập gym ngoài trời, Khu thiền tịnh bên rừng thông, Đường đi bộ ven hồ.
Bàn giao

Đường trải nhựa 11 m , lõi 8m, vỉa hè 1,5 m

Hệ thống cây xanh

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

Hàng rảo bảo vệ toàn khu

Hệ thống xử lý rác thải.

Loại hình xây dựng Cập nhật
Tình trạng pháp lý Full thổ cư
Quà tặng Tặng gói thiết kế cảnh quang sân vườn, tặng 5 bản thiết kế nhà theo xu thế nghỉ dưỡng, chiết khấu


GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA FOREST HILLS BẢO LỘC

Không chỉ kiến tạo nên một khu dân cư đáng sống với những tiện ích nội khu đồng bộ như công viên, vườn cây, các dãy phố thương mại sầm uất…, Forest Hill còn song hành cùng chủ nhân mở ra tương lai hưng thịnh với khoản đầu tư bền vững nhờ những ưu điểm vượt trội về vị trí, hạ tầng và khả năng kết nối.

Đợt Thanh Toán Số Tiền Thanh Toán Ghi Chú Tiến Trình
Đặt chỗ 20.000.000 vnđ Có hoàn lại
Chuyển cọc Cập nhật Cập nhật
Thanh toán Đợt 1 Cập nhật Cập nhật
Thanh toán Đợt 2 Cập nhật Cập nhật
Thanh toán Đợt 3 Cập nhật Công chứng sang tên


LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẢO LỘC FOREST HILLS TẠI LỘC TÂN HIỆN NAY?

Có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi có nên mua đất Lộc Tân trong thời điểm 2021 này ? được biết tại khu vực Lộc Tân hiện nay các sản phẩm BĐS từ đất nền đến nghỉ dưỡng phát triển rầm rỗ, với xu hướng đổ về đây mua đất rất nhiều, thì việc hiểu rõ lý do và thiệt mất từ việc đầu tư đất Lộc Tân khiến nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời câu hỏi này bạn cần nắm bắt được thời cơ, chọn đúng khu vực, xuống tiền đúng thời điểm thì sẽ mang về thắng lợi trong các giao dịch về Bất Động Sản. Ngoài ra còn một số nguyên nhân để có thể trả lời câu hỏi trên, qua phân tích bài sau đây.
 

Bảo Lộc đang được đầu tư và kỳ vọng sẽ trở thành đô thị trung tâm của phía nam Tây Nguyên, những năm gần đây thành phố này đã được chính phủ ưu tiên đầu tư nhiều hạng mục. Với nguồn kinh phí dồi dào từ ngân sách năm 2019 đang chuẩn bị để đưa Bảo Lộc thành đô thị loại II và có những định hướng phát triển thành đô thị loại I vào năm 2030.
 

Với giá đất nền của mình đang thấp hơn thành phố Đà Lạt rất nhiều từ 50-70%. Mức tăng 20-25% 3 tháng cuối năm 2018 và 40% cùng kỳ năm 2017 cho thấy thị trường bất động sản Nam Tây Nguyên khá ổn, dễ tìm hiểu, cơ hội còn nhiều chia đều cho các phân khúc khách hàng. Năm 2019, giá nhà đất Bảo Lộc tăng hơn 22% so với năm 2018, nhiều thời điểm tăng hơn 45%. Một số điểm giá đất ghi nhận được trong các giao dịch giao dịch từ 60 – 75 triệu/m2.
 

Là một thành phố non trẻ có những bước phát triển về cơ sở hạ tầng chậm hơn so với nhiều tỉnh Tây Nguyên, tuy nhiên với diện tích lớn, quỹ đất còn nhiều nên nguồn cũng được dự đoán sẽ không thiếu cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Với kinh nghiệm của những thành phố đi trước Bảo Lộc sẽ được vận hành rất nhanh nhờ vào sự quy hoạch tổng thể và đồng bộ về cơ sở hạ tầng đặc biệt là cơ sở về đường xá.
 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHU NGHỈ DƯỠNG FOREST HILLS BẢO LỘC HIỆN NAY

Hình ảnh thực tế tại Forest Hill Bảo Lộc

Hình ảnh thực tế tại Forest Hill Bảo Lộc
 

Ủi đường thực tế tại Forest Hill Bảo Lộc

Ủi đường thực tế tại Forest Hill Bảo Lộc


 

0906101821